Bánh canh bột sắt là bình thường rồi mấy bạn có ăn bánh canh tím thịt vịt chưa Hôm bữa tôi về quê đó Cái bà chị tôi bả làm cho tôi Ăn cái món này tôi thấy ăn bắt quá trời tôi theo tôi hỏi miết bà ấy
Chỉ cho tôi Giờ tôi lên tôi làm cho mấy bạn coi nè Tôi là hợp với màu đỏ cho nên là tôi làm theo màu củ dền nghen lược xong bắt lên nồi nấu cho nó sôi nữa nha Tôi trộn 400 g bột gạo 70g bột năng nửa
Muỗng muối với lại hai muỗng dầu ăn rồi sau đó mình rưới cái nước củ dền vô nè Trời ơi nó nóng dễ sợ mấy bạn ơi tại vì nước củ dền này tôi dùng nước sôi á 100°c á đầu cũng phỏng cái tay luôn nặng
Nặng cắt cắt đồ vui dễ sợ y như là trên nhà chòi Vậy hả Cái bột vô nấu nè Nấu cho nó chín xong rồi tôi vớt ra tui bỏ vô cái thau nước đá cho bột nó không có bị dính nghen Các bạn thấy đẹp dễ sợ
Chưa Ồ đã đã cái này nó ngộ lắm mấy bạn ơi y như có điều kỳ lạ luôn đó Cái bột nó màu tím ha mà tới chừng tôi nấu là nó ra màu khác tím hen rồi tôi nấu cái thành màu cam nè Trời ơi ngộ ghê chưa
Trên mấy cọng rau với cho thêm mấy cục thịt vịt nha Trời ơi khoái thịt vịt lắm luôn á tôi là trụ cái thể loại bánh canh mà nó sệt sệt đặc vậy nè trời ơi khoái dữ dằn lắm đây thành quả của tôi nghen bánh canh thịt