Làm sao chi được một cái giò heo giòn như vậy mà Không giăng một chút xíu dầu nữa hết trơn theo tui nha tỏi với củ hành tím Tôi xay nhuyễn rồi tôi vắt lấy nước như vậy nè Thì lúc mà chiên nó sẽ
Không có bị khét bỏ vô thêm một chút xíu bột ngọt hạt nêm với lại miếng nước mắm rồi giờ tôi đi ướp cái giò heo nè mấy bạn ướp cho nó thấm tầm khoảng 1 tiếng đồng hồ rồi mình bắt đầu bỏ vô cái giấy
Bạc mình bao nó lại gói y như là gói cái hộp quà vậy đó hen rồi Bây giờ tôi xách nguyên cái giò heo này bỏ vô cái nồi nè tắm mới được một cái nồi nó bự như vậy luộc cái này là khoảng 1 tiếng đồng hồ
Đó nha trở qua trở lại cho nó đều hai mặt rồi Bây giờ tôi xăm nè xăm xong rồi tôi bỏ thêm miếng muối miếng giấm trét lên cái mặt để một hồi mình chiên cho nó nổ nổ cho nó đẹp nhớ bỏ một muỗng bột
Bắp vô á thì lúc chiên nó sẽ không có bị văng đâu nha nè Mấy bạn thấy không đâu có giang đâu rồi xong rồi nè cái giò heo ta nói giòn rụm luôn cái da nó nổ nổ y như là cái da heo quay vậy đó mà Mấy bạn
Thấy ngon ghê chưa