Tết năm nay là tôi dành mẹ tôi làm thêm cái món hủ tiếu khô xào nữa nha năm nay là tôi biết cách làm cho nó ngon rồi đó nghen đây một chút xíu hành tỏi băm hạt nêm tiêu dầu hào dầu mè rồi trộn đều lên
Nè Đây là cái lọn hủ tiếu Sa Đéc đó cái chị đó nói với tôi đừng có ngâm nước nóng ngâm nước lạnh tầm nửa tiếng Ngâm nước nóng là nó bị đục để tôi làm thử coi nó có ngon không nghe Rồi bây giờ
Tôi đi làm cái chén nước sốt nè 2 muỗng canh nước tương hai muỗng canh dầu hào một muỗng cà phê đường tiêu rồi sau đó trộn đều Thịt bò thì mình xào với cái lửa nó hơi lớn với lại là làm nhanh một
Chút xíu cho nó hơi tái và vớt ra và tôi đi xào rau nè Tôi bỏ vô đây hai muỗng canh cái chén nước sốt hồi nãy tôi làm đó rồi xào rau cho nó chín rồi mình nhấc xuống nghen Giờ có thấy cái cọng nó mềm
Rồi tôi vớt ra để cho nó ráo thiệt ráo nha Bỏ cái chén nước sốt hồi nãy vô với lại cái nước mà thịt bò đó mình gửi vô hết mình trộn đều lên cho nó thấm rồi mình đi xào nè hủ tiếu là mấy bạn phải
Để cho nó khô Nó ráo rồi mình mới xào chứ để mà mình còn ướt là cái cọng của mình nó dính cục vậy là xong cái chảo hủ tiếu xào rồi đó