Hello,

Sign up to join our community!

Welcome Back,

Please sign in to your account!

Forgot Password,

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Sorry, you do not have permission to ask a question, You must login to ask a question.

Please briefly explain why you feel this question should be reported.

Please briefly explain why you feel this answer should be reported.

Please briefly explain why you feel this user should be reported.

Home Latest Topics

  • 1k
  • 1k
Kênh Của Mỹ

BÍ Quyết nấu Chè Trôi Nước MỀM NGON KHÔNG BỊ CỨNG 💖

video
play-rounded-fill
01:00

Hồi đó giờ tôi nấu chè xôi nước là nó bị cứng không à nhưng mà hôm nay biết được một bí quyết làm cho chè nó mềm ngon nha hồi tối Tôi lười quá tôi quên ngâm nước cho nên bây giờ mới ngâm Nhưng mà mấy

Bạn ngâm nước ấm với lại bỏ thêm miếng muối là nhanh lắm khoảng 2 tiếng là xài được rồi Mấy bạn cắt cái củ khoai tây ra hấp chung với đậu xanh cho tôi luôn nha nguyên liệu làm màu nè lá dứa bắp cải cắt nhuyễn ra thanh long Cắt nhuyễn ra

Luôn nha lá dứa với bắp cải thì mình bỏ vô cái cối xay mình xay Sau đó mình lọc lấy nước là ra màu rồi đó thanh long thì nó mềm tôi làm biếng xa cho nên tôi dặm vài Cho nó lẹ khoai tây chín rồi đó là

Bột nếp 500g nha Bỏ khoai tây nãy hấp đó với 1/3 muỗng cà phê muối còn cái đậu thì tôi làm đậu nguyên chất cái khúc mà nặng bột nặng bánh trời tui khoái dữ lắm luôn Coi lên cái mình bỏ vô hết khi nào

Mà cái này nó nổi lên là chín rồi thì mình vớt ra một lít nước chứ tầm khoảng 700g đường cho thêm một miếng gừng một miếng muối với lại miếng lá dứa Cái này là khẩu vị của mỗi người thôi mấy bạn nêm làm sao mà cái độ ngọt vừa ăn với

Gia đình là được

Related Topics

You must login to add an answer.

Hide picture