Thịt kho Tào á Mình bỏ vài cái lá mít Vô kho sẽ rất là nhanh rụt chỉ trong vòng hai đến 3 tiếng chỗ mấy bạn Bây giờ á có còn làm cái món thịt kho lá mít này không Lâu rồi á Mỹ không có thấy ai làm
Cái món này hết trơn á Hôm nay Mỹ mời mấy bạn cùng với Mỹ vô làm cái nồi thịt kho lá mít này ăn thử ngen giờ á mình đi ra hái vài cái lá mít để một hồi mình vô mình nấu cái nồi thịt kho sẵn á mỹ làm
Luôn vài cái Lạt tre để mình vô á Mình buộc thịt m thấy á Bộc bằng cái Lạt tre nó vừa đẹp mà nó cũng tốt hơn nữa để nấu cái nồi thịt kho thì đầu tiên là mình phải có thịt heo nè cái khổ thịt này á
Là 5 kg á mà Mỹ thấy khi kho thịt á Mình kho bằng cái ba rọi á thì nó sẽ ngon hơn á là miếng thịt đùi Tại vì á ăn thịt không á thì nó cũng ngán lắm phải có mỡ có thịt á thì nó không có ngán mà làm
Cái thịt kho tàu á thì Mỹ thích cắt cái miếng thịt nó hơi to to vậy nè Tại vì á thịt kho tàu á mình để kho tới mấy ngày lận Cho nên á nó phải hơi rụt rụt