Hôm nay á Mỹ sẽ chia sẻ với mấy bạn một cái món bánh là bánh khoai mì cuộn nha cái món bánh này á thì Mỹ thấy nó có cái tạo hình đẹp nè làm á thì cũng đơn giản không có cái gì phức tạp hết trơn á và
Làm theo cái cách này á thì Mỹ thấy cái bánh Khi mà nguội á thì nó cũng không có bị cứng lại nữa nó vẫn mềm dẻo mời mấy bạn cùng với Mỹ vô làm thử cái món này ngen làm cái món này á là mình phải có
Khoai mì nè nhưng mà Nếu mấy bạn có được cái khoai mì bột á là nó ngon hơn cái khoai mì Cầu Kè khoai mì Cầu Kè á thì mình luộc ăn nó ngon còn mình làm bánh á thì mình làm bánh bằng cái Khoai mì bột
Á Mỹ thấy nó ngon hơn đó Mỹ rửa sạch sẽ Xong rồi Mỹ sẽ ngâm với nước muối pha loãng tầm khoảng 3 đến 4 tiếng nha khoai mì á mà mình ngâm vậy Ăn thì nó sẽ tốt hơn là không ngâm á Rồi bây giờ Mỹ quay
Qua đi làm cái nước màu nè hôm nay á là Mỹ sẽ làm bốn màu màu tím của bắp cải tím màu xanh của lái dứa màu vàng của bí đỏ với lại là màu trắng của khoai mì Mỹ thấy á mình sử dụng những cái màu mà của
Rau cũ như vậy ăn á thì nó lại