Xin chào các bạn đây là cách mình làm bột đậu xanh Nguyên vỏ ngâm nấu rang chín thơm mịn mình sẽ xài là 200g đậu xanh nguyên hạt ngâm nước 4 đến 6 tiếng đồng hồ sau đó xả bỏ nước đi rồi
Lại nước cho sạch bỏ Đậu Vô xửng hấp đậu vừa chín mềm không nát ra bóp thì nát bỏ vào lò rang thơm vàng để đậu thật nguội trước khi xay mình dùng máy vitamin cái bình xoay ướt cho nên mình chỉ
Được quyền xây dưới 1 phút Nếu không thì ma sát sẽ làm máy nóng đậu sẽ bị khát và máy sẽ mau hư Xay xong thì mình rây bột phần bột to có thể là bỏ vô xay lại bột mịn thơm chi tiết xem