Cách làm chanh muối trái chanh thì nó vàng thơm mềm nước thì trong không hề bị đục nha đặc biệt bảo quản được lâu nữa nè hôm nay đi chợ thì Mỹ không có lựa được những cái trái chanh như vậy cho nên là mẹ lấy những cái trái chanh nó
Hơi bự chút xíu khi nào mà nó chuyển sang cái màu hơi xanh xanh như vậy là được rồi nha bây giờ Mỹ sẽ đi rửa lại cho sạch sẽ rồi bắt đầu quá trộn với đường khi mà đường với chanh đã được trộn đều với nhau thì Mỹ sẽ cho thêm
Muối hột vào và mấy bạn trộn đều lên nữa và để khoảng 30 phút sau rồi mình sẽ đem đi rửa rồi bây giờ sẽ đi luộc chanh nha mấy bạn luộc khi nào mà thấy cái vỏ trái chanh nó hơi chín chín là được rồi chứ
Đừng có luộc chín quá nha Mỹ ruột như vậy thì cái việc làm chanh muối nó sẽ nhanh hơn đó ngâm tầm khoảng một tháng là ăn được rồi còn nếu mà không có luộc ngâm luôn thì mình ngâm lâu hơn xíu tại
Vì cái này làm mà cái hũ dơ có vi khuẩn là dễ bị hư lắm nghen mấy bạn đậy lại và để tầm khoảng một tháng hen Đây là cái hũ chanh muối để làm được 3 tháng rồi nè Cái Nước rất là trong cái trái chanh thì
Nó vàng và nó mềm lắm luôn á mấy