Cách làm giò heo ủ muối rút xương đơn giản ở nhà nè cái giò heo á hả Thì vàng khè thơm ngon lắm luôn Tối này mấy bạn có thể ủ được 3 đến 4 con gà đó nha nhiều quá cho nên là mẹ chỉ sốt một chút
Xíu thôi mấy bạn nhớ bỏ thêm miếng sả lá chanh với gừng đập dập rồi Bây giờ mấy bạn sẽ đem ủ nè Do cái giò heo này đã rút xương rồi cho nên là sau khi ngâm mấy bạn sẽ đem hấp hoặc là luộc lại bạn
Nào có cái nồi hấp bự thì mấy bạn hấp đi cho nó không có ra cái nước mà mình đã ngâm ủ muối còn Mỹ không có cho nên mình phải luộc mà trước khi luộc thì phải bịt cái giấy bạc như vậy nè Đặng cho nó đỡ
Ra cái cái ủ muối của mình từ hồi nãy giờ đó mấy bạn không Có cần luộc chín nha chủ yếu là cho nó săn lại để mình dễ buộc thôi thì mình sẽ đem đi luộc nha Cái này thì nó bọt hơi nhiều nha mấy bạn
Nhớ canh thường xuyên vớt bọt ra và nghe nó sôi lên một cái là cái mùi nó thơm phức lên cái lỗ mũi luôn á bây giờ nó mềm rồi đó Mỹ lấy ra nhưng mà không có ăn được bây giờ đâu nghen cái này á Mấy
Bạn phải để nguội rồi mình để vô trong tủ lạnh tầm khoảng ba bốn tiếng giòn nó sực sực lại thì ăn mới ngon á rất là đơn giản nhưng mà vô cùng Hấp dẫn nha Bây giờ mà mấy bạn ăn thử với Mỹ nè