Làm sao á làm bột há cảo ăn mềm dẻo mà không bị cứng hôm nay vô tập làm với Mỹ nghen bột thì mình có bột mì bột nếp và bột năng nha Ngoài ra thì còn có rau củ tạo màu với lại là phần nhân nha rau củ
Thì mình bỏ vô máy xay sinh tố mình xay rồi mình lọc lấy nước nè Như vậy là được rồi đó 130g bột mì 50 gam bột năng với lại 20g bột nếp để làm phần vỏ bánh nha Cho thêm 1/3 muỗng muối quậy đều lên rồi
Sau đó mấy bạn làm mấy màu thì mình chia ra mấy chén cái phần nước màu thì mình nấu cho nước sôi xong rồi mình đổ vô rồi mình nhào nhà bột nó mịn như vậy là được rồi đó mình ủ bột trong vòng 30 phút rồi
Bây giờ mình đi xay Nhân nè mình làm nhân tôm thịt Ngoài ra thì mình có thêm cà rốt bắp cải hành lá mình sẽ nêm vào hạt nêm đường dầu hào trứng gà với lại một muỗng canh bột năng nha Rồi xong rồi
Đó rồi bây giờ mình tạo hình nè mấy bạn thích nắng cái gì thì nắng mình hấp cái này tầm khoảng 30 phút là bánh của mình chín rồi đó bây giờ mời mấy bạn ăn chung với Mỹ nha