Làm măng ngâm ớt chua ngọt theo cái kiểu này á là Mỹ thấy Măng nó sẽ trắng giòn không có bị đắng nè mà làm á thì cũng dễ nữa làm cái món măng này á thì mới có bốn cái mục măng nè bốn mụt này á là 5
Kg mà mấy bạn nhìn giùm Mỹ coi cái măng này á là cái măng gì Mỹ thì không có rành măng măng này thì Mỹ đem từ ở ngoài chợ về chứ không phải nhà trồng cho nên là Mỹ cũng không biết cái tên đó là tên
Măng gì mà thường á Làm cái món măng ngâm chua ngọt á là hay bị đắn lắm nhưng mà Mỹ thấy làm theo cái cách này nè Măng nó vừa trắng mà lại không có bị đắn nữa bốn một măng ba đầu á thì mình thấy nó
Bự lắm mà tới khi mình lột ra cái vỏ hết trơn rồi Măng còn lại có chút xíu à rửa măng xong rồi á Giờ Mỹ vô Phan cái thau nước muối để hồi mình xắt rồi mình đi ngâm măng vô luôn thì Mỹ cho tầm khoảng
3 lt nước á thì khoảng năm muỗng canh muối nha rồi Giờ mình đi cắt cái măng ra nè cái mục Măng này á nó nhỏ nhưng mà nó mập nhìn thấy cưng gì đâu á mà bốn cái do thời lượng tối đa của video ngắn trên
YouTube á chỉ được 60 giây để xem được video đầy đủ á thì mọi người Nhấn vào cái tam giác màu trắng như trong video hướng dẫn nha