Cách làm nước màu ngon sánh bóng không bị đông và lại được đặc biệt mấy bạn có thể bảo quản được lâu ở điều kiện bình thường đến hơn 6 tháng nào á Mấy bạn có thể dùng để ướp thịt kho cá kho ngoài ra
Dùng để làm màu cho các cái món ra và nướng rất là đẹp luôn á khi làm nước màu thì mình Hạn chế dùng cái đũa quậy mạnh nha Vậy là nó sẽ bị lại đường á Mỹ định làm cái nồi màu trắng nó cho nó đẹp mấy
Bạn dễ nhìn nữa nhưng mà nấu nó lâu quá cho nên mới chuyển qua cái nồi khác làm cho nó lẹ làm nước màu thì Mỹ nấu lửa nhỏ thôi đừng có làm lửa lớn quá bây giờ cái nước màu nó đã màu nâu cánh gián rất
Là đẹp rồi nè Mỹ sẽ cho thêm 180 ml nước dừa vào lửa nhỏ khi cho nước dừa để không thôi nó văng thì cũng nguy hiểm nha Mẹ Thấy cái màu như vậy là cũng được rồi nhưng mà mấy bạn đừng có sợ nó lỏng
Nha khi nó nguội lại thì mấy bạn sẽ thấy nó khác sau khi để nguội nè Mấy bạn thấy nó kẹo và nó sánh lại rồi đó nó không hề bị lỏng đâu múc ra cái dĩa màu trắng cho mấy bạn dễ quan sát nè chịu khó làm một
Chút xíu thôi là mình có được một cái hũ nước màu để dành xài lâu ơi là lâu luôn nè