Hello,

Sign up to join our community!

Welcome Back,

Please sign in to your account!

Forgot Password,

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Sorry, you do not have permission to ask a question, You must login to ask a question.

Please briefly explain why you feel this question should be reported.

Please briefly explain why you feel this answer should be reported.

Please briefly explain why you feel this user should be reported.

Home Latest Topics

  • 527
  • 527
Kênh Của Mỹ

CÁCH LÀM ỚT XIÊM NGÂM MẮM ĐỂ DÀNH ĂN RẤT LÂU VÀ NGON 🤩

video
play-rounded-fill

Đây ớt xiêm ngâm nước mắm nha mấy bạn đó mà làm theo cái cách này thì ớt của mấy bạn sẽ tươi ngon và bảo quản được lâu nữa nè trong cái rổ này có tới hai loại ớt ăn đó ớt màu xanh là ớt xiêm còn cái

Ớt màu đỏ là ớt bún ớt bún thì nó dài với lại nó ốm hơn nè rửa sạch sẽ rồi thì bây giờ Mỹ sẽ đi luộc ớt nha mấy bạn đợi cái nồi nước sôi bỏ một chút xíu muối vô cho cái ớt của mình nó có màu xanh mấy

Bạn bỏ ớt vô tầm khoảng 30 giây thôi là vớt ớt ra liền để lâu là ớt nó chín không có ngon đâu nha mấy bạn vớt ra thì bỏ vô cái thau nước lạnh cho Mỹ được 5 phút rồi nè bây giờ Mỹ đổ cái nước ra

Rồi đi phơi ớt mấy bạn đừng có phơi nắng nha mấy bạn đổ vô cái sàn bự bự vậy nè Để ngay cái quạt Đặng cho nó khô mấy bạn đem phơi nắng nắng quá sẽ làm ớt của mình nó bị teo bị héo lại á bạn dùng cái

Nước mắm ngon á thì ngâm sẽ ngon hơn nha công thức mẹ đã để trên màn hình rồi đó nấu cho nó sôi bừng lên rồi cho nó nguội rồi hãy đổ vô cái keo ớt nó mấy bạn đổ vô nước mắm như vậy nè rồi để trong tủ

Lạnh đó là ăn hoài luôn nó không có hư mà nó vẫn giữ được cái đồ tươi và cái độ ngon của trái ớt nữa

Related Topics

You must login to add an answer.

Hide picture