Đây là công thức nước sốt gỏi dành cho tất cả các loại gỏi luôn nè đồng thời bảo quản trong tủ lạnh được lâu luôn đó nha trộn gỏi muốn ngon thì quan trọng nhất là cái phần nước sốt đó Bây giờ mình thử làm nha bạn nào có tắt thì mình
Thay chanh bằng tắc cũng được nữa tắt nó Thơm á còn tôi không có tắt cho nên là tôi lấy chanh vắt cho tôi nửa chén nước chanh như vậy tầm khoảng 125g nha tỏi ớt thì tôi bằm nhuyễn tôi không có ăn cay
Bỏ cái hộp ra bạn nào thích ăn cay thì lấy luôn cái hộp ha 200 gram đường với lại 100 g nước mắm nha Rồi bây giờ tôi bắt cái bếp lên tôi nấu nè mấy bạn nấu cho khi nào đường Nó tan ra hết trơn
Luôn như vậy là được rồi đó Tắt bếp đợi nó còn ấm ấm khoảng 50 độ C thì cho tỏi với ớt vào rồi sau đó cho cái chén nước cốt chanh nãy vô nha lý do cho tỏi ớt vào lúc còn nóng là để cho tỏi ớt của
Mình nó không có bị lên men làm cho cái nước sốt của mình nó bị hư và bị chua nha như vậy là xong cái phần nước sốt rồi nè công thức nước sốt này á Mấy bạn còn có thể làm cho gỏi tôm thịt và nhiều
Loại gỏi khác nữa đó rồi bây giờ mình trộn gỏi ăn thôi mời mấy bạn ăn gỏi gà với Mỹ nha