Bạn cách luộc cái miếng thịt ba rọi vừa thơm mềm trắng mà không bị khô nghen Tết này ở nhà mà Có luộc thịt là để Mỹ lo nghen mua về thì mình rửa sơ với nước rồi sau đó mình rửa muối giấm cho nó bớt
Tanh nha một cái nồi nước sôi nè đợi cho nó Sủi Tăm như vậy á Rồi bỏ cái miếng ba rọi vô trụng sơ qua tầm khoảng 15 đến 20 giây là mình vớt ra sau đó đem rửa lại với nước nha Rồi bây giờ mình bắt cái
Nồi nước lên mình đi luộc thịt nha mấy bạn sẽ luộc thịt theo cái tỷ lệ là 500 g thịt thì một lít nước 1 muỗng canh giấm hoặc rượu và một muỗng cà phê muối nha lưu ý là Nếu mấy bạn tận dụng cái nước
Luộc thịt để mà mình nấu canh luôn á thì mình sẽ thay giấm bằng rượu nha tại vì giấm nó sẽ có vị chua còn cái rượu là nó sẽ không có vị cho nên mình ăn nó sẽ ngon hơn nha bỏ thêm gừng với lại củ
Hành tím mà lưu ý là nước nó phải ngập cái miếng thịt như vậy nè Thì cái miếng thịt của mình nó mới trắng nha hoặc là tầm khoảng 15 phút rồi đó rồi bây giờ xôm nó lủng rồi là chín rồi đó nhớ bỏ vô
Cái thau nước đá cho tôi nha Rồi bây giờ cắt ra nè ăn ngon lắm luôn đó nha Mời mấy bạn ăn cơm trưa chung với Mỹ