Luộc thịt vịt như thế nào cho nó đúng cách mấy bạn đã biết chưa nè Hôm nay cùng với Mỹ đi luộc vịt nha chắc chắn ở đây sẽ nhiều bạn nói là tưởng cái gì luộc vịt ai mà không có biết làm mắc gì
Mà phải bài vẽ chi cho mất công tại vì hồi xưa mẹ cũng nghĩ vậy Nhưng mà bây giờ thì khác rồi biết cách luộc vịt con vịt mình ăn nó sẽ ngon hơn nhiều á Mấy bạn Cái Nước luộc vịt Này nè mấy bạn là
Không để cho nó sôi quá nha mà cũng không để cho nước lạnh nó hơi tăm tăm là mình bỏ con vịt vô mấy bạn biết sao không Nếu mà soi quá thì con vịt của mình nó sẽ dễ bị máu bầm mình nấu cho nó
Sôi thì mình sẽ cho thêm cái gốc rau răm hoặc là cái gốc ngò rí vô mấy bạn rồi Mình đậy nắp lại tầm khoảng 40 phút nếu mà con vịt của mấy bạn lớn nha Còn cái này Mỹ xài có nửa con à Cho nên là mỹ
Can tầm khoảng 30 phút mấy bạn Sơn vào cái chỗ mà dày nhất của con vịt nha Chẳng hạn như đùi hoặc là ít mà thấy nó không có còn cái máu mà tứa ra nữa là con vịt của mình nó chín rồi đó đây mấy
Bạn nhìn cái miếng thịt vịt của Mỹ nè Nó rất là trắng mà nó không hề bị mất bằm luôn đó nha đó là một cái bí quyết đó Bây giờ mà mấy bạn ăn thịt vịt với Mỹ nghen