Hello,

Sign up to join our community!

Welcome Back,

Please sign in to your account!

Forgot Password,

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Sorry, you do not have permission to ask a question, You must login to ask a question.

Please briefly explain why you feel this question should be reported.

Please briefly explain why you feel this answer should be reported.

Please briefly explain why you feel this user should be reported.

Home Latest Topics

  • 861
  • 861
Kênh Của Mỹ

Cách Nấu BÁNH CANH BỘT XẮT THỊT VỊT ăn ấm bụng ngày lạnh 💝

video
play-rounded-fill
01:00

Trời nó cứ lạnh lạnh Mẹ tôi kêu nó một nồi bánh canh thịt vịt ăn cho nó ấm người bạn nhìn vậy biết đây là con vịt gì không Tôi cũng không biết nữa tôi ra chợ tôi mua người ta nói 2,8 kg á rồi

Giờ tôi ướp miếng gia vị vô cho nó thấm nè miếng nước mắm bột ngọt đường hạt nêm trộn đều lên rồi tôi rưới vô Tôi trộn nè con vịt ở nhà mẹ tôi nhổ xong rồi long con quá trời luôn ngồi nhổ cả tiếng đồng

Hồ mới xong con vịt còn ra ngoài chợ mua người ta nhỏ sao mà không có cọng lông con luôn gạo tôi mua ở ngoài chợ sẵn á cái bịch này là nửa ký nha tôi dùng một miếng nước ấm trộn đều lên bạn nào muốn

Xắt thì sắt Còn bạn nào muốn nặn thì nặng Hôm nay tôi làm hết hai cách cho mấy bạn thích cái nào thì làm theo cái đó nha Phương nặng một buổi luôn á mới xong được một thau bột đó mấy bạn nhớ bỏ thêm một miếng dầu với muối cho cái bột

Của mình á nó không có bị dính nha nó sôi nó nổi lên thì mình vớt ra đem rửa lại với nước xong rồi bỏ vô cái nồi bánh canh nấu đổ bánh canh vô rồi Mấy bạn nêm nếm cho vừa ăn nha mấy bạn nhớ đem cho

Tôi một chén nước mắm gừng nha ăn nước mắm chua ngọt á là nó trớt quớt Hà

Related Topics

You must login to add an answer.

Hide picture