Cách nấu một nồi nước hầm xương ngon nước thì trong veo có vị ngọt từ thịt còn miếng thịt thì lại rất là thơm nữa nè Chỉ biết cách nấu một nồi hầm xương cho ngon rồi đó nha Cho nên là lên chia sẻ với mấy bạn liền luôn á để cho cái
Miếng thịt của mình rửa được sạch mẹ sẽ dùng bột mì với lại một chút xíu Muối rửa lại nhiều nước thì cái miếng thịt của mình một hồi nó sẽ rất là trắng chứ nó không có còn bị đen đi trụng sơ cái
Miếng thịt nè mấy bạn để vô cái nồi nước lạnh luôn nha Rồi bắt cái lửa lớn lên cho nó sôi bừng lên khoảng 1 2 dạo rồi mình vớt ra rửa lại bằng nước sạch nha Đợi cho nước nó hơi timm như vậy nè Mỹ
Sẽ bỏ thịt vô để bắt đầu đem nấu nè cho lửa nó lớn thiệt lớn và khi nó sôi là mấy bạn canh vớt bọt Liên tục nha mỹ chỉ mở lửa lớn tầm khoảng 5 phút đầu cho nó sôi vớt bọt ra hết rồi thì Mỹ sẽ mở lửa
Nhỏ cho nó sôi lăn tăn nhẹ thôi rồi Mấy bạn nấu tầm khoảng 1 tiếng hoặc một tiếng rưỡi Tùy theo cái xương của mình nha một tiếng rưỡi hầm thì bây giờ mới đã làm xong cái nồi nước dùng rồi nè mấy bạn có thể dùng làm canh hoặc là mấy bạn
Nấu hủ tiếu hoặc bánh canh cũng ngon lắm luôn á