Cách pha bột bánh xèo giòn lâu thơm ngon cho mấy bạn đây nha Mỹ đảm bảo luôn á là không có thua ở ngoài tiệm bán đâu là 500g cộng thêm một xíu bột chiên giòn tầm khoảng 100g cho thêm một muỗng canh bột nghệ nha sẽ sử dụng nước cốt dừa một
Cái hột vịt hoặc là một cái hột gà tùy mấy bạn thôi để cái bánh xèo của mình nó được giòn và giữ được lâu quá mẹ sẽ cho thêm một chút xíu nước có ga 100 ml nha mấy bạn quậy đều lên và cho thêm 200 ml
Nước lọc nữa Đợi cho cái chảo nó nóng thiệt là nóng thì Mỹ sẽ cho cái bột bánh xèo vô nó sẽ cho nhân vào nha nắp lại thì mấy bạn mở lửa lớn và mở nắp ra sau đó mấy bạn bật lửa nhỏ để cho cái hơi
Nước trong bánh xèo nó được bốc lên để bánh xèo mà nó giòn và cho thêm một miếng dầu ăn xung quanh cái rìa bánh như thế này nè là bánh xèo của mình một hồi nó sẽ rất là giòn luôn đó Đây nè Để mẹ
Lấy ra cho mấy bạn coi nha Đây nè Nó rất là giòn luôn đó mấy bạn để cái bánh xèo mà mấy bạn múc lên cái giá mà Mấy bạn thấy nó đứng bông như vậy là nó rất là giòn luôn đó