Mấy bạn có biết cách xào rau muống cho nó giòn xanh ngon và giữ được lâu chưa để tôi làm thử cho coi nha cách này của tôi hôm nay là không có luộc với lại ngâm nước đá nha tại vì tôi nghĩ cách đó
Cộng rau muống nó sẽ không còn ngọt và giòn nữa tỏi bằm nhuyễn tôi phi vàng xong rồi tôi vớt ra chứ tôi không có để trong cái chảo nha tôi để cho cái chảo nóng thiệt là nóng rồi tôi mới bỏ rau muống Vô lửa Cho nó lớn thiệt là lớn nha
Mà chảo cũng phải nóng thiệt là nóng thì cái cọng rau muống của mình nó mới xanh Đây là tôi sẽ để nguyên một cái ruột dài cho mấy bạn xem từ lúc tôi bỏ rau muống vô cho tới khi tôi vớt ra nè cách này
Của tôi là không có cần phải mà luộc hay là ngâm nước đá gì hết trơn á Tại vì tôi nghĩ luộc ngâm nước đá là cái cọng rau muống nó hết ngọt rồi Cái này là mình xào trực tiếp luôn mấy bạn nêm nếm gia
Vị cho vừa ăn nhưng mà lưu ý nước mắm là để nêm sau cùng nha tại vì nêm lúc đầu là cọng rau muống đó mình nó bị ra nước đó rồi xong rồi nè Vậy là xào cũng rất là đơn giản chỉ cần lưu ý một điều lửa
Thật lớn dầu thật Nóng là có được muối dĩa rau xanh rồi nè