Nguyên cái nồi cháo cá lóc nhiều vậy Mấy bạn thấy có đủ ngọt nước chưa nè Hôm nay ở nhà Mỹ nấu cháo cá lóc rau đắng nha Cái món này hầu như ai ở miền Tây là đều có ăn rồi hết phải không Nè đây là cá
Lóc đồng chứ không phải cá lóc nuôi đâu nha bự dữ lắm luôn á nghen rau đắng thì màu ở phía sau hè nè anh ba Mỹ và đi ra hái vô cho Mỹ một rổ đó cái nồi cháo nó hơi nhừ thì mẹ Mỹ bỏ hết cái mớ cá lóc
Vô nè ở chỗ của Mỹ nấu cháo thì bỏ cá vô như vậy nè chứ không có xào sơ chỉ có nấu canh hoặc kho thì mới xào sơ qua thôi cho thêm một xíu củ hành cháy vô nữa nè bỏ thêm miếng hành với miếng tiêu
Là không có bị tanh đâu nghen sẽ có mấy bạn vô nói là nấu cháo mà nấu trực tiếp không có xào sơ ăn tanh rình tại vì hôm bữa mẹ cũng có làm một cái clip cháo cá rô phi mấy bạn cũng nói như vậy á nhưng
Mà mỗi vùng mỗi cách ăn mỗi nhà mỗi cách nấu khác nhau cái cách nấu ở nhà Mỹ thì mẹ thấy nó không hề tanh chút nào hết nha Tại vì ở nhà Mỹ ăn cháo như ăn lẩu vậy đó Lúc nào cũng nóng nóng vậy nè cho
Nên cá nó không có tanh đâu