Đây á là công thức làm nước sốt thấp Thái dành cho tất cả các loại ốc luôn nha làm theo cái cách này á thì rất là thơm và ngon mà nhìn cái mâm ốc này của Mỹ á thì mấy bạn kêu á là con ốc gì chỗ
Của Mỹ á kêu là ốc bu đen Nó không phải là ốc lát cũng không phải ốc bu vàng nha ốc này á thì Mỹ đã ngâm với nước do gạo trước đó là 3 tiếng rồi bây giờ thì Mỹ sẽ cho ngâm thêm với lại trứng gà trong
Khoảng là 1 tiếng nữa để cho con ốc nó được béo ngoài ngâm với trứng gà thì Mỹ thấy nhiều bạn á còn ngâm với lại sữa tươi cho con ốc nó được ngon và Thơ hơn nữa đó trong lúc chờ ngâm ốc á thì giờ
Mỹ sẽ sơ chế cái rau cũ Đặng mình đi làm cái nước hấp Thái nha Mỹ sẽ cần có là hai trái cà 1/4 trái khóm với lại khoảng là nă sáu cái cọng sả mình cắt khúc với lại cắt mỏng r dày và cái công thức làm
Này của Mỹ á thì mấy bạn có thể áp dụng dành cho ốc hấp Thái nè nghêu hấp thái Do thời lượng tối đa của video ngắn trên YouTube á chỉ được 60 giây để xem được video đầy đủ á thì mọi người Nhấn vào cái tam giác màu trắng như trong video
Hướng dẫn nha