Đây á là cách đổ cái bánh xèo bằng cái bếp điện và cái công thức pha bột bánh xèo giòn ngon không cần cái gói bột pha sẵn bạn nào thích ăn món bánh xèo Á hôm nay Cùng làm với Mỹ nha thường á thì đổ
Bánh xèo á bằng bếp ga hoặc là bếp củi thì nó mới ngon nhưng mà hiện tại bây giờ á không phải ai cũng có bếp củi Hoặc là những cái nhà mà ở chung cư Như Mỹ Như vậy á là không có được xài bếp ga
Đâu Mấy bạn người ta chỉ bắt xài bếp điện mà bếp từ thôi thì làm sao mà mình có bếp ga để mình đổ bánh xèo nhưng mà Mỹ vẫn có một cái cách làm ăn vẫn giòn ngon không thua gì mình xài những cái
Bếp truyền thống nha hôm nay á Mỹ sẽ làm cái nhân bánh xèo bằng thịt vịt bằm với lại măng xào nha Cái thịt vịt này á Mình bằm nhuyễn ha Như vậy á thì nó sẽ cũng ít xương rồi mình sẽ nêm nếm gia vị cho
Vừa ăn rồi mình để đây cho nó thấm Trong lúc chờ thịt vịt thấm á thì giờ mẹ sẽ đi lột măng nè măng