Hello,

Sign up to join our community!

Welcome Back,

Please sign in to your account!

Forgot Password,

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Sorry, you do not have permission to ask a question, You must login to ask a question.

Please briefly explain why you feel this question should be reported.

Please briefly explain why you feel this answer should be reported.

Please briefly explain why you feel this user should be reported.

Home Latest Topics

  • 944
  • 944
Kênh Của Mỹ

Mẹo ướp thịt heo với nước thơm chiên lên sẽ rất mềm và thơm màu đẹp 😸

video
play-rounded-fill

Làm sao á Để chiên được một cái miếng thịt nó ngon mềm mà không bị khô thì hôm nay Mỹ sẽ chia sẻ cái cách mà Mỹ hay làm cho mấy bạn nha Mà Thường mấy bạn hay lựa cái loại thịt nào để chiên Hôm nay

Thì Mỹ sẽ lựa cái thịt nạc vai để mà chiên nha tại vì Mỹ Thái cái cục thịt này nè Nó có mở mở thấy ngon đây là 500 gram Mỹ mua là 120 một kg đó mấy bạn thường á mấy cái món mà chiên hoặc là

Nướng mấy bạn nên lựa mấy cái cục thịt mà nó có cái mỡ gân gân như vậy nè mình chiên nó sẽ ngon hơn á Cái mỡ nó mềm hơn là cái miếng thịt mà nó thịt không thịt không ăn nó sẫm sì cứng ngắt à cắt cái

Miếng thịt xong là mình nhớ dần cho nó mềm cái miếng thịt rồi do video tối đa chỉ được 1 phút thôi nên mọi người xem video đầy đủ ở cái link bên dưới phần bình luận nha

Related Topics

You must login to add an answer.

Hide picture