Đây là công thức làm sốt xào dành cho tất cả các món xào từ hủ tiếu xào mì xào cho tới ra củ hàng ngày luôn nè mấy bạn có giống như tôi không bình thường nấu ăn có bữa thì bị chê lạc có bữa thì bị
Chơi mạng do cái miệng của tôi á Có lúc thì nêm vầy lúc thì nêm khác nhưng mà hôm nay tôi biết cái cách này rồi cho nên là mỗi lần xào tôi sẽ làm theo cái cách này và tôi sẽ để dành cái hũ này
Mỗi lần ở nhà mà có Xào thì tôi Chỉ việc lấy ra và rưới lên thôi à cái phần nước sốt nó xong rồi nè nhưng mà mấy bạn muốn thơm và bảo quản được lâu thì bây giờ tôi sẽ bắt cái chảo dầu lên và khử một
Miếng tỏi nè Để tỏi cho nó thơm thì tôi sẽ rưới cái phần nước sốt hồi nãy lên mấy bạn nấu khi nào mà nó sệt sệt vậy mấy bạn nêm lại một lần nữa nếu mà Mấy bạn thấy nó đã vừa ăn rồi á thì mình để
Cho nó nguội rồi mình bỏ vô cái keo mình để dành ăn xài từ từ mà tôi Công nhận nha cái mùi nước sốt khi mà nó sôi nó bốc hơi lên là nó thơm ghê luôn á Mấy bạn rồi Bây giờ tôi sẽ đi xào mì nè Chỉ
Cần rưới hai vá nước sốt này lên không cần nêm nếm gia vị gì hết trơn á Vậy là có dĩa mì xào ăn rồi nè