Cách làm bê tái chanh thật vừa ngon ngọt không bị dai mà ăn cũng không hề Ngại miệng đâu nha Cái món này làm cho mấy ông mấy chú nhâm nhi là ta nói hết bài đó sau khi mà ướp gia vị Thì mẹ sẽ để
Tầm khoảng 45 phút cho nó thấm vô cục thịt bò ăn cho nó ngon nha Rồi bây giờ mẹ sẽ trải một lớp sả và mấy miếng gừng mấy bạn đừng có hấp cho nó chín quá nha mình sẽ hấp tầm khoảng 10 đến 12 phút
Thôi à Hấp nhanh quá thì làm sao mà chín đúng không Từ từ một hồi á mẹ sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm sao mà cho nó chín nha mỹ cắt bên trong hay cho mấy bạn coi nè Nè cái cục thịt nó phải còn
Hồng hồng đỏ đỏ như vậy là mới ngon nha Rồi bây giờ mẹ sẽ bỏ thêm một chút xíu bột tỏi bột ngọt với lại miếng đường cái tái chanh vô nè mấy bạn cho Mỹ Tầm khoảng 4 muỗng canh nha Rồi sau đó trộn
Lên là một hồi chanh nó sẽ làm tái cái miếng thịt bê của mình liền luôn á rồi bây giờ bỏ thêm miếng sả ớt và gừng vô trộn lên và thêm miếng mè rang nha thịt của mình nó sẽ tái nó không có còn mà đỏ
Chét như hồi nãy nữa đâu rồi lên nè mấy bạn có thể trang trí một cái dĩa giống giống Mỹ Vậy cũng được nè Mỹ thấy vài cục bắt mắt ghê