Cách làm sốt thịt nướng mà cho nó mềm không có bị khô Đây nè nghen Trước tiên thịt Mua về là mấy bạn phải ngâm với nước muối tầm 10 phút á cho nó sạch với lại nó mềm rồi mình phải dần ra nha đập
Cho nó mềm như tôi vậy đó rồi ướp miếng tỏi hành bỏ đó đi mấy bạn Thắng đường á Làm cái màu nước sốt cho nó đẹp nhưng mà thắng cái màu giống caramen chứ đừng có Thắng giống nước màu là nó đen thui xấu
Quắc luôn đó nha tiêu với bột ngọt là cho nửa muỗng cà phê nửa muỗng canh hạt nêm nửa muỗng canh dầu hào 1 muỗng nước tương nửa muỗng nước mắm 1 muỗng dầu màu điều 1 Muỗng sữa tươi một muỗng mật ong Nếu mà không có mật ong thì thay cho một
Muỗng đường rồi 4 muỗng dầu ăn nhớ nhắc vô cho tôi nửa trái cam nha Hôm nay tôi sẽ ra bằng cái chảo này nè Tại vì có một số bạn Nếu mà không có lò nướng hoặc nồi chiên không dầu hoặc là mình không có
Cái bếp than mình nướng giống như ở dưới quê được á Mấy bạn thử làm bằng cái chảo như tôi đi ăn nó không có thua gì nướng đâu mà có thêm miếng tép mỡ nữa là còn ngon dữ nữa nè Còn cái chén nước mắm này
Là hôm qua tôi mới làm nước mắm đó rồi bỏ trong tủ lạnh Hôm nay làm cơm mới lấy ra ăn đó