Bỏ sạc chôm chôm ở đây các bạn nào ăn trưa nè bây giờ cũng gần tới mùa chôm chôm rồi đó cho nên á mỹ làm cái món này ngâm vô cái tô nước đá cho nó giòn với trắng rồi bây giờ vớt ra để cho nó ráo
Nha bây giờ Mỹ sẽ chia sẻ với mấy bạn cách xào thịt bò cho nó mềm mà nó không ra nước nữa nha Mà khi mấy bạn ướp thịt bò á mấy bạn đừng có nêm muối nha nêm muối thì nó sẽ làm cho cái thịt bò của
Mình ra nước thì nó sẽ không còn mềm nữa đâu và nhớ cho thêm một miếng bột năng để cho nó thấm cái nước khi mà mình xào nó sẽ không có bị ra nước rồi Đây là cái chén nước sốt xào nha mỹ làm sẵn để một
Hồi mình nêm vô cái chảo xào của mình cho nó nhanh nè Mỹ mới thắng được một cái chén tép mỡ đó cho nên là mới xào với tép mỡ nha Với xào thịt bò thì lúc nào cũng lưu ý là lửa lớn thiệt lớn nha
Vì thịt bò nó cũng mau chín dữ lắm mấy bạn cho nên mình phải xào nhanh tay và lửa lớn nha Chứ xào mà chín quá thì thịt bò của mình nó lại dai ăn không có ngon nữa đâu cái phần nước sốt xào á thì tùy
Theo khẩu vị mỗi bạn nha mấy bạn ăn mặn ăn lạt á thì mình nêm lại cho vừa ăn cái này thuộc như kiểu là món ăn dùng mì đó mấy bạn chứ không phải tào lao đâu nha