Tiêu xanh ngậm nước mắm tỏi ớt Đây là một cách bảo quản tiêu được lâu nhưng mà nó vẫn còn xanh và ngon nè tiêu xanh này làm được nhiều món lắm đó mấy bạn mấy bạn có thể làm gia vị cho các món hầm nè
Kho cá nè không thôi làm ốc bươu nướng tiêu xanh nó Trời ơi ngon lắm luôn đó nha Nhưng mà Bình thường là mà còn dư không biết làm sao để cất để trong tủ lạnh tầm 1 tuần là nó đen thui à Hôm nay
Làm theo cách này của Mỹ đảm bảo là nó còn xanh lè luôn á Rửa nước muối sạch sẽ rồi đợi cho nó ráo một hồi á rồi mình mới bắt đầu đi làm nha Mỹ sẽ không có luộc tiêu nha mấy bạn Tại vì Mỹ thấy
Luộc tiêu là tiêu của mình nó sẽ bị đen hôm nay Mỹ sẽ sử dụng cái nước mắm này để mà ngâm tiêu nha Đây là nước mắm Rin nguyên chất đời đầu 40 độ đạm và nó không có chứa chất bảo quản nha Cái chai
Làm bằng thủy tinh mấy bạn trông rất là sang luôn á các bạn dùng nước mắm ngon á thì cái hủ tiêu ngâm nước mắm của mình nó sẽ thơm ngon hơn đó bạn nào mà thích ăn ngọt thì cho thêm một chút xíu đường
Mỹ thì chỉ xài nước mắm nguyên chất như vậy thôi đó Vậy bỏ trong tủ lạnh là ăn lâu lắm luôn nha