Hôm nay tôi mần răm bông thịt nguội nha hay còn gọi là thịt đỏ cái món này mà ai bán bánh mì là nguyên liệu chính luôn đó ăn là hết sảy luôn cái phẫu thuật này là ba rọi rút sườn tôi mua khoảng 1 kg đó
Nghen bây giờ làm nước ướp thịt nè Tôi bỏ một muỗng nước tương một muỗng dầu hào Một muỗng đường nửa muỗng tiêu 1/3 ngũ vị hương nửa muỗng xá xíu một muỗng rượu Mai Quế lộ với lại tỏi phi nha bạn nào không có rượu Mai Quế lộ thì mình
Lấy rượu nấu ăn cũng được không biết Gói thì cứ Mần như tôi vậy nè là xong tôi bỏ một muỗng đường nửa muỗng muối rượu Ma Quế lộ bột xá xíu tại hồi quế thảo quả cũng hành tím tỏi một miếng tiêu rồi Tôi
Bỏ thêm cái cây màu gạch tôm vô cho nó đẹp nè mình bỏ cái cục thịt này vô mình luộc một tiếng 30 phút nghen Rồi đi chơi đi một tiếng 30 phút dở ra là nó chín rồi nè cái này ra bông thịt nguội hay
Còn gọi thịt đỏ ở trong thì trắng ở bên ngoài thì đỏ trời ơi công nhận nó đẹp dễ sợ cái món này thì ăn với muối tiêu chanh hoặc là ăn với bánh mì vô cái ổ này bốn miếng thịt luôn ăn cho nó sướng
Béo này đây bánh mì Sài Gòn nhiều thịt thơm ngon đây